Tòa nhà GP Invest

Giá thuê tòa nhà GP Invest là bao nhiêu?

Rất nhiều đơn vị đang chào thuê mặt bằng tòa nhà GP Invest với nhiều mức giá khác nhau và cũng hứa hẹn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, những mức giá này đưa ra đều chỉ là chiêu “câu dụ” khách, bởi mức giá thật sẽ cao hơn rất nhiều sau khi cộng chi phí thuê và tiền hoa hồng các sale ăn chênh. Là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn biết mong muốn của khách hàng/doanh nghiệp, vì vậy, những mức giá mặt sàn thông báo đến khách hàng luôn chính xác nhất, tiết kiệm được tối đa tài chính cho doanh nghiệp.

Giá thuê bao gồm phí, thuế của tòa nhà GP Invest

Hiện nay, tòa văn phòng GP Invest đang cho thuê với mức giá 10 – 13$/m2/tháng, mức giá này đã bao gồm thuế, phí. Bên cạnh đó, tùy thời gian thuê và diện tích thuê của doanh nghiệp, tòa nhà sẽ có những ưu đãi tốt nhất. Với tất cả doanh nghiệp, tòa nhà đang miễn điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí gửi xe máy hàng tháng, và miễn phí tiền thuê trong vòng 45 ngày thi công. Đây chính là tòa văn phòng hạng C có mức giá thuê tốt, cạnh tranh trong khu vực. Trên thực tế, mức giá của tòa nhà chưa bao gồm thuế phí chỉ 6$/m2, phí dịch vụ 4$/m2.

Sở hữu một mức giá thuê hấp, tòa văn phòng GP Invest còn sở hữu những diện tích cho thuê đa dạng, có thể chia cắt mặt sàn linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: 100 – 160 – 253 – 287 – 400 – 512 – 600 – 800 – 1000 – 1200 – 1500 – 1700 – 2000 – 2400m2. Với những diện tích cho thuê này, tòa nhà vừa đảm bảo được sự vuông vắn, phong thủy trong các tòa văn phòng, tầm view đắc địa, không bị che chắn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Chính bởi giá thuê hấp dẫn, lại có những mặt sàn phù hợp với quy mô nhân sự từ nhỏ đến lớn, vì vậy mật độ lấp đầy của tòa nhà luôn trên 90%. Các doanh nghiệp thuê dài hạn rất nhiều, vừa phù hợp về tài chính, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ, tiện ích tốt nhất.

Vị trí trên tuyến phố trọng điểm của tòa văn phòng GP Invest

Tọa lạc ngay số 170 đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, tòa nhà GP Invest đang sở hữu vị trí đắc địa ngay trên tuyến phố trọng điểm của quận, lại có khả năng liên kết thuận lợi với những tuyến đường phía Tây thủ đô, là tuyến đường trung tâm trong việc kết nối giữa các quận, huyện ngoại thành với trung tâm thành phố. Chính vì vậy, kết nối giữa các doanh nghiệp vô cùng thuận lợi.

  • 5 – 7 phút tới các tuyến đường: Giảng Võ, Thái Hà, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng….
  • Chưa đầy 15 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố
  • Gần các tòa văn phòng chuyên nghiệp lớn như: VNCC Tower, CFM Building, Icon 4 Tower, TDL Tower, Thăng Long Ford
  • Xung quanh là các ngân hàng lớn, ATM: Viettinbank, OCB, TP Bank, BaoViet Bank, BIDV, SHB, …
  • Bán kính 500m tới các khu ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội, những khu ẩm thực dành cho dân văn phòng: Góc Hà Nội, cửa hàng Bánh canh Ghẹ 69, nấm Việt Hà Thành…
  • Bán kính 1km tới các cơ quan hành chính: Công an phường Ô Chợ Dừa, UBND quận Đống Đa

Dịch vụ và tiện ích nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C cao cấp, tòa văn phòng GP Invest luôn biết cách xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp nhờ việc nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn của các dịch vụ, tiện ích. Đại sảnh tòa nhà được thiết kế sang trọng, có quầy lễ tân lịch sự, bảo vệ đứng mở cửa, ghế chờ cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ dọn vệ sinh tại các tầng cũng được đáp ứng, luôn mang đến sự sạch sẽ nhất để khách hàng, đối tác đánh giá tốt về một doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Để được tư vấn mọi thông tin và báo giá tòa văn phòng chi tiết, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://officespace.vn/office/gp-invest/